Các bước để đăng ký 4G Vinaphone và gói cước chi tiết

Bởi muabansimso.com | 03/08/2017 17:43pm

Bạn muốn đăng ký 4G cho chiếc sim Vinaphone của mình đang sử dụng nhưng bạn chưa biết cách đăng ký 4G Vinaphone? Bạn đắn đo không biết nên dùng gói cước nào tốt nhất? Việc đăng ký 4G cho dế yêu của mình có khó không? Cần phải thỏa mãn những yêu cầu và điều kiện gì? Đây là những thắc mắc thường nghe khi khách hàng mới biết đến dịch vụ mạng 4G Vinaphone. Tuy nhiên, bạn đừng quá sợ hãi nhé, vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách đơn giản nhất, giúp bạn thao tác nhanh chóng để thực hiện đăng ký Vinaphone 4G..

Theo đó, bạn chỉ cần có mặt tại vùng phủ sóng 4G Vinaphone, sử dụng bất cứ thiết bị di động nào có hỗ trợ 4G/LTE, dùng sim Vinaphone 4G và đăng ký ngay gói cước này. Ngay lập tức, bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ lướt web cực nhanh. Cụ thể là gì, xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vinaphone trọn gói 

Nhà mạng Vinaphone đã thương mại hóa mạng 4G Vinaphone, lần lượt đưa các công nghệ kết nối tiên tiến nhất vào thị trường Việt Nam để phục vụ khách hàng. Người dùng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất với chất lượng và tốc độ vượt xa so với 3G trước đây.

Bằng số liệu thống kê bất ngờ, tộc độ đường truyền của Vinaphone 4G khá cao và ổn định. Định mức có thể lên tới 231Mbps/33Mbps (Download/Upload), nhanh hơn rất nhiều lần so với tốc độ internet của cáp quang hiện nay. Bạn có thể nhấn theo cú pháp: DV Tên – Gói gửi đến 8069

Sau khi gửi tin nhắn, tổng đài sẽ gửi mã xác nhận cho thuê bao đăng ký. Khách hàng cũng nên chú ý soạn tin Y Maxacnhan gửi 1543 để hoàn tất bước đăng ký 4G Vinaphone.

Dù rằng có khá nhiều điểm mạng nhưng giá cước của dịch vụ này không có nhiều thay đổi so với đàn anh 3G của nó. Bạn hãy đăng ký và lựa chọn một trong những gói cước sau để trải nghiệm dịch vụ:

1/ Các gói 4G BIG DATA

2/ Các gói 4G SPEED

Bằng những gói cước trên, quý khách sẽ được trải nghiệm công nghệ 4G Vinaphone hoàn hảo, cho tốc độ tuyệt đỉnh, tha hồ lướt web và tham gia nhiều trò chơi của mạng xã hội. Lưu ý: Với gói cước 4G Vinaphone BIG DATA và các gói 4G SPEED sau khi hết dung lượng, hệ thống sẽ ngắt kết nối. Sau đó, nếu muốn mua thêm dung lượng hãy mua thêm DATA nhé!

Các gói 4G bổ sung DATA BIG

Các gói 4G bổ sung DATA SPEED

Những lợi ích khi bạn đăng ký mạng 4G Vinaphone so với 3G

+ Tốc độ nhanh bất ngờ, vượt qua mạng cáp quang

+ Cho bạn xem phim, nghe nhạc, đọc báo trên 4G tốc độ cao

+ Bạn cảm nhận sự rõ rệt trong trải nghiệm 4G khi xem Video full HD

+ Tốc độ truy cập nhanh chóng, ổn định, hình ảnh sắc nét và mượt.

+ Trải nghiệm truyền hình Multiscreen như xem màn ảnh rộng và các kênh trên các màn hình khác nhau.

Cách thức đổi sim để đăng ký mạng 4G Vinaphone thành công?

Bạn có thể đến cửa hàng Mua Bán Sim Số để đổi chiếc sim Vinaphone thường qua sim 4G Vinaphone và sử dụng với cước phí rẻ nhất.

Lưu ý: Mang theo CMND, vì sim đang dùng cần chuyển đổi và điện thoại có hỗ trợ 4G để thử nghiệm, nhân viên tại quầy sẽ hỗ trợ và chuyển thành sim 4G Vinaphone cho bạn.

Một điều bất ngờ đó là, dù đổi sim nhưng quý khách vẫn có thể giữ nguyên sim số mình đang dùng và những dịch vụ của Vinaphone đã đăng ký rồi. 

Với rất nhiều ưu điểm của việc đăng ký 4G Vinaphone mang đến, bạn sẽ có những trải nghiệm tú vị trong việc lướt web, xem phim, chơi game, đọc tin tức cùng việc sử dụng nhiều tiện ích khác từ internet. Giá thành quá rẻ với tốc độ đường truyền cao. Hãy cùng trải nghiệm.