Cách đăng ký 4G Viettel đơn giản nhất

Bởi muabansimso.com | 02/08/2017 13:54pm

Bên cạnh mạng 3G, bạn có thể lựa chọn công nghệ mới nhất hiện nay là 4G. Mạng 4G thực sự rất quen thuộc ở một số nước, điển hiển là Việt Nam. Do các nhà mạng lớn tại Việt Nam cung ứng dịch vụ 4G đến tay người dùng với cơ sở vật chất, chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Để tìm hiểu công nghệ 4G Viettel và cách đăng ký 4G Viettel nhanh nhất bạn vui long xem bài viết sau tại Mua Bán Sim Số. 

4G chính là công nghệ mạng nhanh nhất thế giới, vượt qua tốc độ mạng của Cáp quang và vượt trội hơn hẳn 3G.

Lưu ý: Khi đăng ký Viettel 4G, thiết bị của bạn phải hỗ trợ sử dụng 4G, thuê bao phải được trả trước kích hoạt trên 60 ngày. Bạn có thể đổi sim Viettel 4G tại cửa hiệu của Mua Bán Sim Số hay các cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Sim Viettel 4G có hỗ trợ cả 3G và 2G nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng bình thường. Để thực hiện đăng ký 4G Viettel bạn có thể tham khảo các gói cước sau đây: 

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel

Sau khi dế yêu của bạn có tất cả các yêu cầu về dịch vụ 4G, (áp dung cho sim Viettel) tiếp theo bạn nên chọn 1 trong cách đăng ký dịch vụ internet 4G của Viettel dưới đây như sau:

Cách 1: Đăng ký gói cước 4G Viettel qua cú pháp *098#

Chỉ cần thực hiện thật đơn giản, đó là sim 4G và mở ứng dụng gọi điện thoại ra gõ *098# rồi ấn gọi. Bạn yên tâm, hệ thống Viettel sẽ gửi phản hồi ngay cho bạn. Sau đó, lựa chọn 3D để đăng ký dịch vụ 4G, lựa chọn tiếp gói cước mình muốn đang kí. Chờ hệ thống gửi về phản hồi đăng ký thành công dịch vụ internet 4G Viettel. Ngay sau đó, chờ khởi động lại máy của mình để dịch vụ 4G có hiệu lực.

Cách 2: Cách đăng ký mạng 4G Viettel sử dụng My Viettel

Được đánh giá là ứng dụng hay của nhà mạng Viettel, giúp bạn tra cứu dịch vụ cùng các cước phí, cuộc gọi, nhắn tin, tra cứu khuyến mại dành riêng cho thuê bao của bạn. Thực tế, My Viettel hỗ trợ các dòng thiết bị chạy hệ điều hành Android, ios, Winphone, quý khách có thể tải về thiết bị của mình với các bước sau:

B1: Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn bấm vào biểu tượng ứng dụng My Viettel. Tiêp tục sử dụng 3G/4G Viettel.

B2: Nhập Capcha để đăng nhập vào trong. Sau khi đăng ký thảnh công, bạn kéo xuống ô tài khoản Data chọn Đổi gói trong khi đang sử dụng gói cũ. Nếu chưa xài, hãy đăng ký gói mới.

Cách mua thêm dung lượng 4G Viettel 

Khi sử dụng hết dung lượng 4G Viettel, cũng giống như 3G Viettel, bạn hoàn toàn có thể mua thêm dung lượng với cú pháp như sau:

+ Gói 4G40: giá 40 nghìn đồng dùng 1GB sử dụng ban đầu, tốc độ 10Mbps trong 30 ngày. Hết dung lượng xin mua thêm Data.

+ Gói cước 4G70: giá 70 nghìn đồng dùng 2GB dùng miễn phí, tốc độ 10Mbps trong 30 gày. Hết dung lượng xin mua thêm Data.

+ Gói 4G90: giá 90 nghìn đồng với 3GB, tốc độ 150Mbps. Hết dung lượng xin mua thêm Data.

+ Gói cước 4G125: giá 125 nghìn đồng, dung lượng 5GB, sử dụng 1 tháng, Hết dung lượng xin mua thêm Data.

+ Gói cước 4G200: giá 200 nghìn đồng với 10GB, sử dụng 1 tháng, tốc độ 150 Mbps. Hết dung lượng xin mua thêm Data.

Thủ tục đổi sim 4G Viettel

Hiện nay, Viettel đã cho phép đăng ký đổi sim 4G miễn phí tại các điểm giao dịch của Viettel từ 27 tháng 12 năm 2016 đến 30 tháng 6 năm 2017 hoàn toàn miễn phí. Sau ngày này, bạn đổi sim 4G Viettel sẽ chỉ mất phí dịch vụ. Thế nên, nếu bạn gần điểm giao dịch Viettel nào, có thể đến tận nơi để đổi sim miễn phí 4G nhé!

Thủ tục gồm chiếc sim Viettel đang dùng kèm theo CMND cùng các điều khoản đã liệt kê ở trên để đổi sim 4G Viettel. Sau khi có sim 4G, hãy kích hoạt chế độ 4G để smartphone kết nối. Lưu ý: Khởi động lại điện thoại để có hiệu lực ngay lập tức. 

So sánh tốc độ mạng 4G và 3G có gì khác biệt

4G là thế hệ đàn em, có nhiều cải tiến hơn 3G. Cụ thể đó là gì? Cùng theo dõi dưới đây nhé!

Trước tiên chúng ta cùng xem tốc độ thực sự của công nghệ mạng qua nhiều đời. Khởi điểm là 1G tương đương tốc độ 2.4 kbps. Tiếp theo là công nghệ 2G vượt trội hơn, phủ sóng rộng hơn 64kbps. Phổ biến nhất hiện nay chính là 3G, mạng không dây với tốc độ 2000 kbps, băng tầng phủ sóng rộng hơn. Cuối cùng, đó chính là công nghệ 4G, cho tốc độ tối đa 100 mbps sẽ chính thức được dùng rộng rãi, đem đến trải nghiệm cùng dịch vụ cao cấp từ người dùng. 

4G có nhiều lợi điểm cho tốc độ đường truyền và các gói khuyến mãi dịch vụ của bạn. Điều này hoàn toàn có ý nghĩa với những ai phải hoạt động nhiều ngoài trời mà không có chỗ để kết nối wifi. Những bạn trẻ năng động yêu thích điều này. Những doanh nhân thành đạt đều sử dụng 4G Viettel, những người nổi tiếng đã trải nghiệm và cảm nhận thật chân thật về mặt hàng này. Điều này giúp tác động tích cực tới những ai năng động và có thói quen dùng công nghệ số, truyền hình cáp. 

Với những gì vừa diễn đạt về cách đăng ký 4G Viettel và ý nghĩa cụ thể của công nghệ 4G tại Mua Bán Sim Số. Bạn hoàn toàn có thể an tâm mà không cần phải lo lắng thêm nữa. Mua Bán Sim Số là địa chỉ quen thuộc để bạn tìm cho mình chiếc sim số đẹp đúng nghĩa nhất. Đừng bỏ qua cơ hội ngay tại đây cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.